-14%

Blackmores Sustained Release C 200 Viên


725.000  845.000 

Viên uống chữa cảm nặng Blackmores Sustained Release C 200 Viên

Viên uống chữa cảm nặng Blackmores Sustained Release C 200 Viên

  • Loại: Thuốc chữa cảm
  • Hãng: Blackmores
  • Xuất xứ: Úc
  • Quy cách: 200 viên

Tổng quan

Viên uống chữa cảm nặng Blackmores Sustained Release C 200 Viên cung cấp chất dinh dưỡng và duy trì cho đến hàng nhiều giừo. Vitamin C thường được sử dụng để giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của cảm lạnh và phản ứng dị ứng, và hỗ trợ chữa lành vết thương.

Vitamin C tham gia vào hàng trăm quá trình sinh học, quan trọng nhất trong việc sản xuất collagen, protein chính trong cơ thể. Collagen là một protein cấu trúc tìm thấy trong mô, sụn và gân, và nó giúp hỗ trợ các mạch máu. Do vai trò cấu trúc trong tổng hợp collagen vitamin C là cần thiết cho việc sửa chữa vết thương, lành mạnh lợi, ngăn ngừa vết thâm tím và để bảo vệ chống lại nhiễm trùng.

Vitamin C hòa tan trong nước và chỉ có một lượng nhỏ được lưu trữ trong cơ thể sau khi hấp thụ từ ruột. Nó là một chất chống oxy hoá trong nước, và do đó giúp trung hòa các phản ứng có thể có hại trong máu và chất lỏng nước bên trong và bên ngoài các tế bào của cơ thể.

Thành phần

Thành phần hoạt tính trên mỗi viên: Vitamin C (có nguồn gốc từ axit ascorbic 280g và calcium ascorbate 266mg); Bioflavonoids 25mg; Hesperidin 25mg; Rosa canina (Rosehips) trích xuất equiv. để khô trái cây 203.4mg; Hoa quả Rosa canina (hoa hồng) 46,6mg; (Tổng số tương đương Rosa canina 250mg) Rutin 50mg.

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn:

Uống một viên hai lần một ngày với bữa ăn, hoặc theo quy định bác sĩ

Đối với trẻ em từ 4-12 tuổi:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phòng tập thể dục đa năng dành cho trẻ em của Blackmores.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Blackmores Sustained Release C 200 Viên”

Hiện tại không có đánh giá nào.