-23%

Viên uống hỗ trợ Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên(có bill ÚC)


605.000 VND 789.000 VND

Viên uống hỗ trợ Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên(có bill ÚC)
Blackmores Prostate Health Formula 60 Capsules

Hãng sản xuất:   Blackmores
Quy cách:        Lọ thuỷ tinh 60 viên
Xuất xứ:         Nhập nguyên hộp từ Úc – Made in Australia
Liều dùng:       Uống ngày 2 viên, mỗi lần 1 viên sau ăn.

TÌM HIỂU VỀ TUYẾN TIỀN LIỆT & BPH:

1. Tuyến tiền liệt là gì?
► Tuyến tiền liệt là một cơ quan có kích thước nhỏ như một hạt dẻ. Nó nằm bên dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Tuyến tiền liệt tiết ra một chất lỏng giúp nuôi dưỡng tinh trùng như một phần của tinh dịch.

2. Phì đại tuyến tiền liệt là gì ((Benign Prostatic Hyperplasia – BPH)?
► Phì đại tuyến tiền liệt là thuật ngữ chỉ bệnh u xơ tuyến tiền liệt hay còn tên gọi khác nữa như tăng sản tuyến tiền liệt, bướu lành tuyến tiền liệt…
► Tuyến tiền liệt liên tục phát triển trong cuộc sống của nam giới nhưng khi tuổi trung niên phát sinh trường hợp các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt. Hiếm thấy ở trước tuổi 40, nhưng gặp đến quá nửa số đàn ông tuổi 60 và đến 90% tuổi 70-80.
► Có đến hơn một nửa nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính không phải điều trị nhưng những triệu chứng rối loạn tiểu tiện sẽ nặng dần theo thời gian và ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng cuộc sống.

3. Nguyên nhân của bệnh phì đại tuyến tiền liệt?
Ham muốn quá độ
Vận động ít
Dị thường tinh hoàn
Chế độ ăn uống
Sau viêm nhiễm ở niệu đạo, viêm bàng quang… (Nguồn: Khoe360)

4. Triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt?
► Một số triệu chứng phổ biến của một tuyến tiền liệt nở lớn (hay còn gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tuyến tiền liệt, tăng sản tuyến tiền liệt, BPH) là:

Thức dậy thường xuyên vào ban đêm để đi vệ sinh.
Khó nhận được lưu lượng nước tiểu của bạn để bắt đầu.
Mất nhiều thời gian hơn để đi tiểu vì dòng nước tiểu yếu hoặc đái dắt.

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỀN LIỆT TUYẾN BLACKMORES:
Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên (dùng cho nam giới) giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt,
Hỗ trợ điều trị và giảm thiểu các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt nở lớn),
Blackmore Prostate Healthy Formula là một công thức bổ sung các chất chống ôxy hoá, tăng cường vitamin và khoáng chất để duy trì sức khoẻ tuyến tiền liệt một cách toàn diện,
Viên Uống Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores cung cấp các thành phần hoạt tính trong Công Thức Duy Trì Sức Khoẻ Tuyến Tiền Liệt ( Prostate Health Formula) giúp duy trì sức khoẻ tuyến tiền liệt và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi sự huỷ hoại của các gốc tự do,
Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng BPH chuẩn đoán y khoa (benign prostatic hyperplasia – u xơ tuyến tiền liệt),
Tăng số lần đi tiểu của người mắc bệnh BPH,
Giảm thiểu cảm giác tiểu không hết, són tiểu, tiểu nhỏ giọt,
Giúp thu nhỏ tuyến tiền liệt nở lớn.

THÀNH PHẦN:
Saw Palmetto: Chiết xuất tương đương với 1.6g (1600mg) lượng trái sấy khô. Saw Palmetto đã được chứng minh giúp cải thiện các triệu chứng của BPH như: Hay đi tiểu đêm & tiểu lắc nhắc. Blackmores Prostate Health có chứa chiết xuất được thử nghiệm lâm sàng Saw Palmetto.
Rễ tầm ma: Chiết xuất tương đương với 1.13g (1130mg) rễ tầm ma khô. Giống như Saw Palmetto, rễ cây tầm ma làm giảm các triệu chứng BPH, Blackmores Prostate Health có chứa một lượng rễ tầm ma đã qua thử nghiệm lâm sàng.
Lycopene: (Cà chua) Chiết xuất tương đương với 14.6g cà chua tươi. Chất Lycopene có trong trái cà chua có tác dụng giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
D-alpha-Tocophero: 50.3mg (​Vitamin E: 75 IU): Giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
Selenium: 125 µg. Giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
Zinc sulfate monohydrate: 20.8mg (Kẽm 7.5mg). Một tuyến tiền liệt bình thường chứa kẽm ở mức cao nhất ở bất kỳ mô mềm nào trong cơ thể, kẽm đóng vai trò quan trọng đối để duy trì lượng testosterone ở mức khỏe mạnh để duy trì 1 tuyến tiền liệt khoẻ mạnh.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
Selenium là một chất độc nếu sử dụng liều cao, không nên dùng quá 150mcg selenium một ngày.
Nếu các triệu chứng không giảm nên đi khám bác sĩ.
Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, và đảm bảo là bạn đã được chuẩn đoán là bị phình đại tuyến tiền liệt lành tính.
Chỉ sử dụng theo hướng dẫn sử dụng, tuyệt đối không tăng cường liều dùng để tránh ngộ độc thuốc.

LIỀU DÙNG:
Dành cho người lớn: Uống ngày 2 viên, mỗi lần 1 viên sau ăn, hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:
Theo Consumer Health Digest: Dựa vào reviews của 323 người đã sử dụng sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores:

“Tôi nhận thấy rõ ràng cảm giác đi tiểu tiện khẩn cấp của tôi giảm hẳn đi, và lượng nước tiểu của tôi cũng tăng lên đáng kể sau khi sử dụng (Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores) sau tuần đầu tiên. Sau 5 tháng, tôi hoàn toàn đặt niềm tin của tôi vào sản phẩm này khi nhận thấy hiệu quả rõ rệt đối với căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt của tôi.”

“I have noticed a lessening in urgency an increase in volume following taking regularly after the first week. After five months the improvement continues as does my confidence in this product.”
Steve Lee

“Chồng tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh tiền liệt tuyến, cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, từ thuốc đắt tiền đến thuốc rẻ tiền. Duy chỉ có sản phẩm này (Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores) là đáng để sử dụng. Chồng tôi rất lười uống thuốc, kể cả Thuốc Bổ hoặc bất cứ một loại thuốc nào nhưng anh ấy đã chăm chỉ uống thuốc này hàng ngày trong vòng 1 vài năm nay rồi.”

“My husband has tried numerous products for his prostrate problems prescription and non-prescription, expensive and non-expensive. Apparently, this is the only product worth taking. My husband rarely takes supplements or any type of drugs but he takes this daily without fail and has been for several years.”
Shan

“Tôi đã sử dụng sản phẩm này hơn 6 tháng rồi và thấy cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt hơn đơn thuần chỉ sử dụng Saw Palmetto – loại thảo dược tôi đã sử dụng từ nhiều năm nay. Giờ tôi không còn bất cứ một triệu chứng nào của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến này nữa.”

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên uống hỗ trợ Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên(có bill ÚC)”

Hiện tại không có đánh giá nào.