-21%
,

Nước hoa nữ Arden Beauty 100ml Eau de Parfum Spray xách tay Úc(có bill Úc)


765.000  965.000 

Arden Beauty là mẫu nước hoa dành cho phái đẹp của Elizabeth Arden, thuộc nhóm hương hoa cỏ – xanh. Arden Beauty được ra mắt vào năm 2002 và được sáng tạo ra bởi Antoine Lie. Arden Beauty ẩn chứa nhiều sự phức tạp bên trong tâm hồn của một người phụ nữ. Không ai có thể định nghĩa được về cái đẹp, mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, một sự quyến rũ riêng & một phong cách riêng. “Sự kết hợp của hiện thực, ảo tưởng về cái đẹp luôn luôn thuộc về phụ nữ” Elizabeth Arden đã từng nói.

Arden Beauty có thành phần hương chủ đạo là hương hoa và hương xanh. Lớp hương đầu tỏa sáng với một vẻ tươi mới và sống động nhờ vào hương hoa gạo. Lớp giữa, là sự kết hợp tinh tế của hoa sen, hoa loa kèn & hoa lan tạo sự thanh lịch và tươi mới. Lớp hương cuối cùng ấm áp với hương gỗ, xạ hương trắng & hổ phách. Các hương hoa cỏ đều tinh tế & tươi mát, để lại một ấn tượng không thể quên cho những người mà bạn gặp.

 

Chai nước hoa được thiết kế kha đơn giản với thủy tinh trong suốt. Nắp chai màu đỏ mờ, cổ chai được trang trí bằng vàng satin mịn đem lại sự sang trọng & quý phái. Dọc hai bên thân chai có đường viền đỏ để tạo sự thanh lịch khi nó được phản chiếu từ ánh sáng bên ngoài.

Arden Beauty là dòng nước hoa hoàn hảo dành cho phái đẹp với hương thơm đầy tinh tế. Mùi hương nữ tính sẽ thêm vào một chút nhẹ nhàng và ngọt ngào vào cuộc sống hằng ngày của bạn. Chỉ cần một chút hương ở cổ tay hoặc trên cổ sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhàng bắt đầu một ngày mới & hương thơm đó sẽ ở cạnh bạn suốt một ngày dài.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nước hoa nữ Arden Beauty 100ml Eau de Parfum Spray xách tay Úc(có bill Úc)”

Hiện tại không có đánh giá nào.