-18%
, ,

Tăng sức đề kháng Swisse Ultiboost Vitamin C + Manuka Honey 120 Tablets(có bill Úc)


445.000  540.000 

Nhập nguyên hộp từ AUSTRALIA, hotline: 0977.998.195

Swisse Ultiboost Vitamin C + Mật ong Manuka là một công thức có chất lượng cao, tuyệt vời để giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của các triệu chứng cảm lạnh, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và duy trì hoạt động chống oxy hóa lành mạnh.

Swisse Ultiboost Vitamin C + Mật ong Manuka là một công thức có chất lượng cao, tuyệt vời có chứa vitamin C và mật ong Manuka New Zealand để giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của các triệu chứng cảm lạnh, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và duy trì hoạt động chống oxy hóa lành mạnh.

Kết quả hình ảnh cho mật ong

Giảm triệu chứng cảm lạnh: Vitamin C giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của các triệu chứng cảm lạnh thông thường. Các triệu chứng của cảm lạnh thông thường bao gồm bị tắc hoặc sổ mũi, ho khan và nghẹt mũi.

Kết quả hình ảnh cho tăng sức đề kháng

Mật ong Manuka: Công thức với mật ong Manuka từ Mt. Vùng Taranaki ở New Zealand, nơi những con ong được để lại trong khu rừng nguyên sinh quanh năm để mật ong nguyên sơ, nguyên sơ có thể được thu hoạch.

Mật ong Manuka giàu axit phenolic, là hợp chất chống oxy hóa. Sức khỏe miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bao gồm các tế bào và phân tử được tổ chức thành các mô chuyên biệt, hoạt động như hàng phòng thủ đầu tiên của cơ thể. Vitamin C giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

Hỗ trợ chống oxy hóa: Vitamin C chứa các đặc tính chống oxy hóa để giúp bảo vệ tế bào chống lại các tổn thương gốc tự do. Nguồn thực vật: Chứa acerola, một loại trái cây nhiệt đới có nguồn gốc từ châu Mỹ Latinh. Acerola được biết đến với hàm lượng vitamin C tự nhiên của nó.

Swisse Ultiboost Vitamin C + Mật ong Manuka đã được xây dựng dựa trên bằng chứng khoa học để cung cấp mật ong tự nhiên và viên nén nhai chanh có hương vị hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

Kết quả hình ảnh cho sức khỏe tốt kid

Cảnh báo

Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Chứa mật ong. Không thích hợp cho trẻ dưới 12 tháng tuổi. Không được sử dụng ở trẻ em dưới hai tuổi mà không cần tư vấn y tế.

Thành phần

MỖI BẢNG TƯỞNG NIỆM CHỨA ĐỰNG:

MANUKA HONEY (Mật ong) 100 mg

ACEROLA (Malpighia glabra) chiết xuất equiv. trái cây tươi 250 mg

VITAMIN C (như axit ascorbic) 200 mg

VITAMIN C (như acid ascorbic từ canxi ascorbate dihydrate 164,33 mg) 135 mg

VITAMIN C (như acid ascorbic từ natri ascorbate 186,67 mg) 165 mgTổng Vitamin C 500 mg

Kết quả hình ảnh cho VITAMIN C

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tăng sức đề kháng Swisse Ultiboost Vitamin C + Manuka Honey 120 Tablets(có bill Úc)”

*

code

Hiện tại không có đánh giá nào.