-18%

Hoạt Huyết Bổ Não Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Viên xách tay ÚC(có bill Úc)


540.000  655.000 

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Viên

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Viên

  • Loại: Viên uống dưỡng não và tăng cường độ tập trung, và trí nhớ Ginkgo Forte 2000mg
  • Hãng: Blackmores
  • Xuất xứ: Úc
  • Quy cách: 80 viên

Ginkgo Forte là gì?

Chiết xuất đặc biệt

Ginkgo Forte là một chiết xuất flavonoid đặc biệt, có nồng độ cao của cây bạch quả Ginkgo; nguồn gốc ở châu Âu vào giữa những năm 1960 và trong những thập kỷ sau được khám phá rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng.

Lưu thông máu

Hệ thống tim mạch bao gồm tim và máu mạch máu; nơi mà máu được bơm và lưu thông qua cơ thể. Máu chảy vào và đi từ trái tim trong ba mạch: phổi (phổi), hệ thống (cơ thể) và động mạch vành (tim).

Máu lan truyền đến phần trên của cơ thể (não, cánh tay) và phần dưới (bụng cơ quan, chân) bằng mạch hệ thống.

Sự tuần hoàn máu khỏe mạnh giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cơ thể; từ đường Glucose cho đến các tế bào.

Ginkgo Forte hoạt động thế nào?

Hỗ trợ tuần hoàn, lưu lượng oxy và hệ thống tim mạch

Các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, giả dược đã chỉ ra rằng chiết xuất từ ​​cây bạch quả đã được chuẩn hóa đã giúp với chức năng cơ bắp hoạt động bình thường bằng hỗ trợ tuần hoàn máu.

Trong bảy trên chín thử nghiệm, đối với những người sử dụng chiết xuất cây bạch quả; những người tham gia trong các thử nghiệm này đã có thể gia tăng sức đi bộ của mình.

Các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy chiết xuất  từ ​​cây bạch quả giúp tuần hoàn máu đến các cơ quan và mô của cơ thể: não, mắt, cẳng tay và ngón tay.

Trong một thử nghiệm, cây bạch quả Ginkgo cũng giúp hỗ trợ sự chuyển hóa mô trong não; được đo bằng sự tiêu thụ oxy và glucose hấp thu vào mô não

Trong hai thử nghiệm nhỏ, chiết xuất Ginkgo còn giúp chống oxy hoá giúp duy trì máu và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch khỏe mạnh.

Hỗ trợ chức năng tâm thần khỏe mạnh và nâng cao cảnh giác

Khả năng chiết xuất từ ​​cây bạch quả hỗ trợ máu khỏe mạnh; và giúp đưa máu lên não thường xuyên đều đặn. Vì thế, đây cũng là lý do có thể giải thích tại sao Ginkgo còn hỗ trợ sức khỏe tâm thần.

Đã có một cuộc nghiên cứu về Ginkgo dựa trên một nhóm người tình nguyện. Nhóm tham gia bao gồm những lớp trẻ và người cao tuổi. Kết quả cho thấy kết quả khả quan:

  • Tăng cường khả năng tập trung (tập trung vào một số thông tin nhất định khi bỏ qua các nguồn khác).
  • Ký ức tinh thần linh hoạt (có thể chuyển đổi tập trung giữa các nhiệm vụ khác nhau)
  • Chiết xuất từ ​​cây bạch quả đã được chuẩn hóa cũng hỗ trợ cảnh giác. Điều này đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng bằng cách đo hoạt tính EEG (electroencephalogram).
  • Ngoài việc hỗ trợ luồng máu đến não, chiết xuất từ ​​bạch quả còn truyền tín hiệu trong các tế bào thần kinh của não.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm chỉ ra rằng bạch quả Ginkgo cũng có thể giúp cấu trúc của các tế bào thần kinh trong não để khỏe mạnh.

Hỗ trợ sức khoẻ tốt cho người lớn tuổi

Một nghiên cứu dân số ở vùng tây nam nước Pháp đã theo dõi cuộc sống của những người từ 65 tuổi trở lên trong 13 năm. Họ thấy rằng việc sử dụng chiết xuất cây bạch quả Ginkgo có thể giúp sức khoẻ tốt.

Ở Vienna, một nhóm lớn những người trên 75 tuổi tham gia vào một nghiên cứu tháng 5 năm 2000 và kết thúc năm năm sau. Họ cho thấy sử dụng Ginkgo có thể hỗ trợ lão hóa tinh thần khỏe mạnh.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte có thể giúp cải thiện trí nhớ, chức năng nhận thức, và tăng cường sự tỉnh táo tinh thần. Chiết xuất từ bạch quả Ginkgoforte được chế tạo ra dựa trên thí nghiệm lâm sàng để đảm bảo cơ thể nhận được đầy đủ chất cần thiết cho não.

Thành phần hoạt động trong chiết xuất Ginkgo biloba, được gọi là flavonoids, giúp chống oxy hoá mạnh và giảm hoạt động của gốc tự do. Đây là cơ sở để Ginkgo Forte bảo vệ và tăng cường nhận thức của thảo dược.

Chất chiết xuất từ ​​cây bạch quả tăng cường tuần hoàn máu trong não, làm tăng oxy và cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh trung ương; bảo vệ chống lại sự hủy hoại oxy hóa của các tế bào thần kinh. Chiết xuất này đã được nhận thấy là có hiệu quả lâm sàng trong việc cải thiện trí nhớ làm việc ở người khỏe mạnh.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Fortecòn giúp chữa trị bệnh suy giảm não, khó tập trung, mất trí nhớ, nhầm lẫn, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, nhức mỏi, và rối loạn tuần hoàn.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hoạt Huyết Bổ Não Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Viên xách tay ÚC(có bill Úc)”

Hiện tại không có đánh giá nào.