-8%

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg Cho Bà Bầu, 90 Viên xách tay Úc(có bill Úc)


Thêm vào so sánh

225.000  245.000 

Blackmores Folate 500mcg bổ sung axit folic cho bà bầu Blackmores Folate 500mcg là viên uống bổ sung axit folic cho phụ nữ trước và trong suốt quá trình mang thai với liều lượng 500mg mỗi ngày.

Bổ sung Blackmores Folate trước khi mang thai 1 tháng và trong quá trình mang thai giúp giảm tỷ lệ mắc khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi. Công dụng viên uống Blackmores Folate 500mcg

– Blackmores Folate 500mcg bổ sung hàm lượng axit folic cần thiết cho phụ nữ trước khi mang thai 1 tháng

– Giúp giảm tỷ lệ mắc khuyết tật ống thần kinh ở trẻ chưa sinh – Giúp giảm nồng độ của homocystein trong máu, phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến tim mạch như huyết khối trong động mạch, xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim…

– Giúp giữ sức khỏe của mẹ luôn khoẻ mạnh, phòng tránh trường hợp rủi ro như mẹ bị tiền sản giật. Giảm nguy cơ mẹ sinh non hay bị sảy thai. Hướng dẫn sử dụng Blackmores Folate 500mcg – Người lớn sử dụng 1 viên mỗi ngày với bữa ăn chính, hoặc tuân theo chỉ định của bác sĩ.

– Nếu thai nhi đã bị dị tật ống thần kinh thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ cụ thể trước khi sử dụng sản phẩm

– Không sử dụng vượt quá liều quy định ngoại trừ có sự tư vấn của bác sĩ  Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên Uống Blackmores Folate 500mcg Cho Bà Bầu, 90 Viên xách tay Úc(có bill Úc)”

*

code

Hiện tại không có đánh giá nào.