-21%

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg – 150 Viên


469.000  590.000 

Quy cách: Hộp 150viên
 Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day (150viên): Hỗ trợ giảm viêm, đau khớp hiệu quả.
Tính năng và công dụng Blackmores Glucosamine:


 Hiệu quả trong việc giảm đau, viêm khớp mãn tính.
 Tạo chất nhờn, giảm sự hao mòn sụn.
 Có hiệu quả ngay sau 2-4 tuần.
 Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
 Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
 Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
 Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.
 Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine.
 Lúc này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn khớp.
Liều dùng glucosamine Blackmore của Úc:
 Dành cho người lớn – Uống 01 viên Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day mỗi ngày sau bữa ăn.
 Tác dụng phụ rất hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ hoặc thoảng qua.
 Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day rất phù hợp cho độ tuổi trên 40 khi các khớp xương, sụn đã bắt đầu thoái hóa, cần bổ sung lượng glucosamine để tái tạo lại sụn và phóng tránh các bệnh về viêm, sưng khớp do tuổi tác ảnh hưởng.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg – 150 Viên”

Hiện tại không có đánh giá nào.