-17%
, , ,

Viên uống Collagen Swisse Hair Skin Nails 100 viên của Úc(có bill Úc)


490.000 VND 590.000 VND

Thông tin chung

Swisse Ultiboost Hair Skin Nails là một chất làm đẹp có chất lượng cao với các vitamin và khoáng chất được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ sản xuất collagen và hỗ trợ duy trì mái tóc, da và móng khỏe mạnh.

Sản xuất Collagen: Vitamin C và silic đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành collagen. Collagen là một protein cấu trúc quan trọng, rất quan trọng cho mô liên kết khỏe mạnh và mạnh mẽ để duy trì sự toàn vẹn và sự xuất hiện của da.

Da sáng, tóc bóng và móng khỏe mạnh: Được bào chế với silic và vitamin C để duy trì mái tóc, da và móng khỏe mạnh cùng với kẽm để hỗ trợ lành vết thương và chăm sóc da.

Nail Strength: Bao gồm biotin, giúp tăng cường các móng mềm, dễ gẫy và giảm sự phá vỡ và chia tách.

Hỗ trợ chống oxy hoá: Vitamin C cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa để giúp bảo vệ chống lại những tổn thương cơ bản có thể xảy ra.

Swisse Ultiboost Hair Skin Nails được xây dựng dựa trên bằng chứng khoa học để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà làm việc từ bên trong.
Cảnh báo

Chứa kẽm, có thể gây nguy hiểm nếu dùng trong một lượng lớn hoặc trong một thời gian dài. Không để điều trị bệnh thiếu sắt. Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Thành phần

MỖI BẢNG TƯỞNG NIỆM CHỨA ĐỰNG:

BIOTIN 2,6 mg

SILICON (từ dạng silic keo khan 85.56 mg) 40 mg

ZINC (từ kẽm gluconat 229,70 mg) 30 mg

Sắt (từ fumarate sắt 16.01 mg) 5 mg

VITAMIN C (axit ascorbic từ calcium ascorbate 60,52 mg) 50 mg

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên uống Collagen Swisse Hair Skin Nails 100 viên của Úc(có bill Úc)”

Hiện tại không có đánh giá nào.