-20%
,

Viên uống tăng khả năng thụ thai cho nữ – Blackmores Conceive Well Gold – 28 Viên xách tay ÚC(có bill Úc)


355.000 VND 445.000 VND

Dù cảnh con mọn đầu bù tóc rối nhưng có con đúng là một ân đức cho mình. Các mẹ hiếm muộn, lâu chưa có bầu hãy thử đi nhé. Đông tây y kết hợp xem thế nào.

Không có hại gì đâu, vì vốn thực phẩm chức năng mang tính chất bổ sung. Viên uống tăng khả năng thụ thai cho nữ – Blackmores Conceive Well Gold – (28Viên).

Các tính năng và lợi ích:

Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ rụng trứng bình thường và giúp thụ thai khỏe mạnh. Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn hình thành và phát triển của thai nhi. Cung cấp các chất dinh dưỡng chống oxy hóa mạnh giúp thụ thai diễn ra bình thường. Cung cấp đủ hàm lượng chất CoQ10 (CoQ10 là một chất chống oxy hóa tự nhiên kết hợp cho một thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu) Cung cấp I-ốt (Iodine) rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị lực của thai nhi.

Tối ưu hóa mức độ cung cấp I-ốt cho cơ thể trước khi mang thai (bình thường phải mất đến 5 tháng bổ sung để cơ thể có đầy đủ I-ốt) Cung cấp 500 mcg Acid Folic mỗi ngày, giúp làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh nếu dùng trước thời kỳ mang thai 1 tháng và trong cả khi mang thai. Có chứa dầu cá ngừ, một nguồn acid béo omega-3 DHA giúp tăng cường thị lực.

Liều dùng: – Uống mỗi ngày 1 viên nang mềm và 1 viên nén. Nên uống sau bữa ăn. – Lý tưởng nhất là dùng trước khi thụ thai 3 – 6 tháng. #hiemmuon #decocon #thuocgidedecocon #thuthai #tinhtrung #tinhtrungyeu #bosungtrung #coembenhanh #thuthaitot #coconnhanh

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên uống tăng khả năng thụ thai cho nữ – Blackmores Conceive Well Gold – 28 Viên xách tay ÚC(có bill Úc)”

Hiện tại không có đánh giá nào.