-32%

Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g(có bill Úc)


115.000 VND 170.000 VND

Mụn trứng cá xuất hiện da bã nhờn dư thừa cùng chất bẩn tích tụ trong nan lông lâu ngày không được bài tiết ra   gây nên mụn trứng cá, mụn mũ .cùng với đó là sự tăng tiết mồ hôi gây nên.Với vùng lưng là nơi thật sự khó để về sinh như các vùng da khác trên cơ thể.thêm vào đó lại là nơi tiết mồ hôi nhiều nên dễ gây mụn. Mụn trứng cá o lưng không chỉ tạo cảm giác ngứa ngái mà còn làm cho bạn mất tự tin.
Mặt khác trên cơ thể ta ngoài bộ phân mặt, lưng là nơi phân giải chất nhờn và mồ hôi nhiêu nhất. Việc tìm thuốc điều trị mụn trứng cá o vùng lưng được rất nhiều người quan tâm.

Mô tả sản phẩm:

-Mùa hè sắp tới là nỗi lo của nhiều bạn có mô hôi và da dầu nhiều, vì do thời tiết nống nên cơ thể nỗi nhiều mụn. đặc biệt là vùng lưng là nơi khó chà rửa và vệ sinh. Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g là sản phẩm kháng khuẩn hiệu quả.đặt biệt cho các bạn thường xuyên nỗi mụn trên lưng , bụng, cổ và mặt.

Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g là xà phông của hãng JohnSon & Johnson của hãng Pacific ÚC sản xuất với công thức đặc biệt trị mụn của xà phồng giúp làm sạch mụn o vùng da lưng , làm sạch lỗ chân lông bị tắc nghẽn loại bỏ bụi bẩm và chất dâu dư thừa trên da.

Đặc biệt Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g có thể dùng được trên da mặt. khi tăm dùng xà phòng rửa mặt sẽ trị mụn. dùng xà phong Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g mỗi ngày giúp da mặt hết nhờn và sạch mụn.

Công dụng sản phẩm:

-Xà phông chuyên dụng để trị mụn trứng cá trên lưng mặt và vùng bụng

-Làm sạch và xe khít lỗ chân lông, loại bỏ các chất nhờ và bụi bậm dư thưa trên bề mặt da 1 cách hiệu quả.

-Hiệu quả thấy rõ sau vài lần sử dụng.

Hướng dẫn sử dùng:

-Dùng Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g tắm hàng ngày để trị mụn và loại bỏ bụi bẩm và chất nhờn dư thừa trên bê mặt da.

-Bảo quản dưới 25độ

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xà Phòng Kháng Khuẩn trị mụn Gamophen Antibacterial Medicated Soap 100g(có bill Úc)”

Hiện tại không có đánh giá nào.