-19%
,

Viên uống bổ sung cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 Viên


525.000  645.000 

Hàng nhập nguyên hộp từ AUSTRALIA

Bio Island DHA For Pregnancy thích hợp cho người lớn sử dụng bao gồm cả phụ nữ có thai và đang cho con bú, liều lượng dựa trên khuyến cáo hàng ngày (RDI) và lượng hấp thu (AI) do NHMRC (Hội đồng nghiên cứu và sức khỏe quốc gia) thành lập.

Có nguồn gốc tự nhiên từ tảo, chứa một lượng lớn axit docosahexaenoic (DHA), một axit béo omega-3. Bio DHA Island for Pregnancy có chứa một liều DHA đậm đặc. DHA rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của não trong giai đoạn thai nhi, sơ sinh và trẻ sơ sinh. Lượng DHA của người mẹ cũng cung cấp các lợi ích kép của việc hỗ trợ chức năng mắt khỏe mạnh, hệ thần kinh và chức năng nhận thức cho cả mẹ và con, và có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn mang thai, bao gồm cả phụ nữ đang cố gắng thụ thai hoặc trong khi cho con bú. Sử dụng DHA Bio Island hàng ngày để mang thai cũng có thể giúp duy trì hạnh phúc tích cực.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu mang thai

 

Cảnh báo

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng

Phụ nữ cố gắng thụ thai và phụ nữ mang thai trong khoảng từ 0 – 10 tuần trong thai kỳ của họ uống 1 viên mỗi ngày. Phụ nữ mang thai trong khoảng 10 – 36 tuần và các bà mẹ cho con bú dùng 2-3 muỗng mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Viên uống bổ sung cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 Viên”

Hiện tại không có đánh giá nào.